apk เป็นที่นิยมแพลตฟอร์มการพัฒนาโทรศัพท์มือถือ

ไปเป็นวันที่ที่โทรศัพท์มือถือปฏิบัติหน้าที่เหมือนกันกับเครื่องมือติดต่อสื่อสารที่ใช้ในการพูดคุยกันและก็เขียนข้อความสั้นๆโทรศัพท์มือถือเป็นมากกว่าการติดต่อสื่อสารที่สมบูรณ์และก็ apk เครื่องมือความบันเทิง โดยเหตุนี้การพัฒนาโทรศัพท์มือถือได้กลายเป็นเยี่ยมในดินแดนที่มีการแข่งขันชิงชัยเยอะที่สุดสำหรับนักพัฒนา ทั่วโลกนักพัฒนาโทรศัพท์มือถือใช้แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคน่าประหลาดใจบางสิ่งบางอย่าง

นิดหน่อยของแพลตฟอร์มเหล่านี้จะถูก จำกัด เฉพาะกับ บริษัท ที่ผลิตสินค้าตอนที่คนอื่นๆที่มีอยู่สำหรับการใช้แรงงานของบุคคลที่สาม มีศูนย์การพัฒนาในต่างแดนทั่วโลกซึ่งจะใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้สำหรับการพัฒนาและก็การทำงานของการใช้แรงงานที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งดำเนินงานบนแพลตฟอร์มเหล่านี้เป็น คุณสามารถ outsource โครงการพัฒนาเองไปยังศูนย์ดังที่กล่าวถึงแล้ว

แพลตฟอร์มการพัฒนาที่เป็นที่ชื่นชอบ

Symbian OS – โฮลดิ้งเป็นเยี่ยมในหุ้นที่ใหญ่ที่สุดในตลาดระบบปฏิบัติการ Symbian เป็นเยี่ยมในรายการโปรดในหมู่นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ มันเป็นแหล่งเปิดระบบปฏิบัติการ (OS) และก็แพลตฟอร์มการพัฒนาที่วางแบบมาสำหรับมาร์ทโฟนและก็การบำรุงรักษาโดยโนเกีย ซิเคอร์เนล (EKA2) เกื้อหนุนการโต้ตอบแบบ real-time ได้อย่างรวดเร็วพอที่จะสร้างโทรศัพท์แบบ single-core ที่อยู่บริเวณ

apk Google Android – พัฒนาโทรศัพท์มือถือเปลี่ยนแปลงนับจากการเปิดตัวของ Android ซึ่งจะขึ้นกับรุ่นล่าสุดของลินุกซ์ แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายของซอฟต์แวร์สแต็คมีการใช้แรงงานจาวาดำเนินงานบน Java-based กรอบการประยุกต์เชิงวัตถุข้างบนของห้องสมุดหลัก Java หุ่นยนต์ที่เริ่มเป็นระบบปฏิบัติการจาก บริษัท ที่เริ่มขึ้นขนาดเล็กและก็หลังจากที่ได้มาโดย Google

iOS ของแอปเปิ้ล – แพลตฟอร์มการพัฒนา i-รุ่นของ iOS ของคุณจะถูกใช้โดยนักพัฒนาโทรศัพท์มือถือในการผลิตโปรแกรมสำหรับ iPhone, iPad และก็ Apple TV มันถูกใช้เฉพาะสำหรับการพัฒนา iPhone, แอปเปิ้ลมิได้ใบอนุญาต iOS ของคุณสำหรับการติดตั้งกับอุปกรณ์ของบุคคลที่สาม แพลตฟอร์มนี้ได้มาจากระบบปฏิบัติการ Mac OS X และก็โดยเหตุนี้แล้วจึงเป็นระบบปฏิบัติการ Unix เหมือนโดยธรรมชาติ

ระบบปฏิบัติการ BlackBerry – นี้เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาที่เป็นเจ้าของของการพัฒนาโดย Research In Motion สำหรับเครื่องมือ BlackBerry ของมัน RIM ช่วยให้นักพัฒนาบุคคลที่สามที่จะเขียนซอฟแวร์ที่มีอยู่โดยใช้ BlackBerry API (Application อินเตอร์เฟซการพัฒนาโปรแกรม) ชั้นเรียน มีมากกว่า 15,000 โปรแกรมดาวน์โหลดซึ่งได้รับการพัฒนาโดยใช้แพลตฟอร์มนี้

Windows Phone – นี่คือการเสนอล่าสุดจากบิดาใหญ่ของคอมพิวเตอร์ไมโครซอฟท์ นี่คือผู้สืบสกุลที่บรรลุเป้าหมาย Windows Mobile ซึ่งถูกใช้เพื่อเป้าหมายในการพัฒนาเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายปี มันเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาที่เป็นเจ้าของปิดโทรศัพท์มือถือ ภาษาการออกแบบใหม่เมโทรช่วยให้นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือเพื่อบูรณาการระบบปฏิบัติการกับบุคคลที่สามและก็การบริการอื่นๆของ Microsoft

WebOS – นี้เป็นเยี่ยมในที่โบราณที่สุดแพลตฟอร์มการพัฒนาโทรศัพท์มือถือในโลก webOS ระบบปฏิบัติการบนโทรศัพท์มือถือที่เป็นเจ้าของสถานที่สำหรับทำงานบนลินุกซ์และก็เป็นเจ้าของโดยปาล์มก่อนจะถูกนำตัวไปจาก apk แพลตฟอร์มที่ช่วยให้การพัฒนาโปรแกรมของบุคคลที่สาม โปรแกรมเหล่านี้จะต้องได้รับการรับรองจากเอชพี การใช้แรงงานสำหรับมันถูกเขียนใน JavaScript, HTML เหมือนกันกับ C และก็ C ++

Shares 0